Gerald Harris attorney at law

More Website Templates @ TemplateMonster.com - August 05, 2013!


Top Story

เอราวัณ ช้าง
3 เศียร

พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท เส้นทางมุ่งหน้าเข้าจังหวัดสมุทรปราการ
สะดุดตาด้วยรั้วกำแพงที่สร้างเหมือนกำแพงเมือง ป้อมค่ายแบบโบราณ อ่านต่อ

เดินสาย
ไหว้พระ

สวัสดีครับ ทุก ๆ ท่าน ในช่วงปลายฝน ต้นหนาวแบบนี้ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย แต่ส่วนใหญ่จะร้อนซะมากกว่า ขอให้รักษาสุขภาพกันให้ดี อย่าเจ็บไข้ได้ป่วย เพราะสุขภาพดีไม่มีซื้อ-ขาย สวัสดีครับ ทุก ๆ ท่าน อ่านต่อ

ตามรอย
พระเจ้าอู่ทอง

วัดพุทไธสวรรค์ เป็นวัดสำคัญวัดหนึ่งของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่งตรงข้ามเกาะเมืองด้านทิศใต้ ในตำบลสำเภาล่ม อ่านต่อ

บรรณาธิการแถลงเป็นที่ทราบกันดีว่าในยุคดิจิตอลที่กำลังบูมและเต็มไปด้วยการแข่งขันอย่างดุเดือด ประชาชนเข้าสู่ยุคสังคมโซเชียลเน็ตเวิร์ค โดยเฉพาะการแข่งขันในแวดวงสื่อสารมวลชนที่อินเทอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทอย่างมาก เนื่องจากเข้าถึงข่าวสารได้เร็วกว่า ทันสถานการณ์และราคาถูกกว่า เข้ามาทำลายข้อจำกัดในเรื่องเวลาและสถานที่ จนทำให้สื่อดั้งเดิมที่มีอยู่คือ สื่อสิ่งพิมพ์และโทรทัศน์ได้รับผลกระทบอย่างหนัก และทยอยปิดตัวเองไป

ดังนั้นการปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัย จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการอยู่รอดของสื่อในยุคปัจจุบัน เห็นได้จากการที่สื่อทีวีบางแห่งต้องลดต้นทุนการผลิต ด้วยการลดหน้า ลดค่าโฆษณา ปรับระยะการวางแผง ปลดพนักงาน เร่งทำธุรกิจด้านอีเวนท์เพิ่ม ขายหุ้น ตลอดจนการทำฟรีก็อปปี้เพื่อหารายได้จากการโฆษณาเพิ่มอีกทางและหันมาบุกตลาดโลกออนไลน์เพิ่มขึ้น แต่ก็ใช่ว่าจะประสบความสำเร็จเสมอไป สุดท้ายทนพิษเศรษฐกิจและการแข่งขันที่ดุเดือดไม่ไหว ต้องโบกมืออำลาวงการสื่อไปอย่างน่าใจหาย หรือหมดยุคสื่อสิ่งพิมพ์แล้ว

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้เกียรติเข้ามาชมเว็ปไซต์ ของเรา อันเป็นเว็ปที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิตชุมชน ฯลฯ ความจริงก่อนหน้านี้เราผลิตผลงานออกมาในรูปแบบของนิตยสาร ก่อนจะปรับเปลี่ยนมาเป็นเว็ปไซต์ดังที่ท่านเห็น

ย้อนกลับไป IN THAILAND MAG เริ่มเผยแพร่มาตั้งแต่ปี 2552 โดยต่อยอดมาจาก BANGKOK NIGHT อันเป็นนิตยสาร อันดับ 1 ของบรรดานักเที่ยวกลางคืน หลังจาก ZANTICA PUP ปิดตัวลง แวดวงแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนก็ซบเซา จนกระทบยอดขาย จึงเกิดนิตยสารแนวท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ และแนววัฒนธรรม ฉบับใหม่ขึ้นมาแทน เพื่อความอยู่รอด ในนาม IN THAILAND ในปี 2553

IN THAILAND เคยได้รับรางวัลถึง 3 รางวัลพระราชทาน ประเภทนิตยสารดีเด่น เชิงท่องเที่ยวและเป็นฉบับเดียวในประเทศไทย ต่อมาปี 2558 ได้ปรับชื่อมาเป็น IN NEW หนังสือข่าวท่องเที่ยวเล่มเดียวในแวดวงการท่องเที่ยวไทยสู่อาเซียน อีกร่วม 2 ปี รวมอายุได้ 8 ปี และเมื่อต้นปี 2560 IN NEW ได้ปิดตัวลง หยุดการผลิตตามกระแสเศรษฐกิจสื่อฯขาลง

แต่ก็จะเป็นการหยุดชั่วคราวเท่านั้น รอการเปลี่ยนแปลงทางสังคมเข้าที่ IN NEW 4.0 จะกลับมาใหม่อีกครั้งแน่นอน ช่วงนี้โปรดติดตามและสนับสนุน เว็ปไซต์ IN THAILAND ได้ทาง www.inthailandmag.com กับคอนเซป เที่ยวเปลี่ยนชึวิตได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สุประวัติ ศริลักษณ์
บรรณาธิการบริหารที่ปรึกษากองบรรณาธิการ:
พูลสุข เกษมสุข, กิตติ บุษปวนิช, ธนชน เหล่าบุญมี,

ผู้ช่วยบรรณาธิการ: สมพร มีเครือ

ติดต่อเรา:


www.inthailandmag.com